Yếu sinh lí ở nam giới và những cách khắc phục

264 Lượt xem

Yếu sinh lí là gì?

Yếu sinh lý  đang là một trong những bệnh lý ở đàn ông mà khi dương vật không có thể cương cứng hay không đủ cứng hoăc cứng nhưng không thể giữ được lâu và cũng  sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm và nó cũng làm mất đi cảm giác hưng phấn trong khi yêu.

cach-dieu-tri-yeu-sinh-ly

Yếu sinh lý và cách khắc phục

Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lí

Đàn ông cũng thường có một số những thói quen và sở thích và các hoạt động khác ở nữ giới như dùng một số chất kích thích như uống café, rượu bia, các hoạt động về thể thao quá mức, làm việc nặng nhọc,…tất cả cũng có thể đều là các nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở các quý ông. Xét về tổng thể thì bệnh yếu sinh lý cũng có thể chia ra thành 3 nguyên nhân chính là :

Nên xem: Liệt dương

– Liên quan đến tâm lý và các thần kinh, liên quan đến nội tiết tố, do bệnh. Yếu sinh lí do tâm lý và thần kinh có thể là do khi quan hệ một số đàn ông thường có ý nghĩ liệu mình có bị yếu sinh lý không và rất lo sợ và cứ nghĩ về nó trong suốt quá trình quan hệ dẫn đến hệ quả là gây hiện tượng xuất tinh sớm, hay có các vấn đề về dây thần kinh cũng có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

– Yếu sinh lí do nội tiết tố có thể là một trong các nguyên nhân có liên quan chủ yếu đến tuổi tác, do đã có tuổi nên một số các cơ quan trong cơ thể cũng đã suy yếu có thể dẫn đến việc sản xuất các hóc môn sinh dục testosterone làm giảm sút và gây giảm những hung phấn và ham muốn tình dục, hay cũng có thể do một số các chất có thể làm giảm khả năng sản xuất hóc môn này và cũng có nhiều trong cơ thể do việc ăn uống không hợp lý.

khac-phuc-tinh-trang-yeu-sinh-ly

Cách khắc phục yếu sinh lý

Xem thêm:>>>Mụn dương vật

– Yếu sinh lí do bệnh thì có một số các bệnh như tim mạch, cao huyết áp, hay các bệnh có liên quan đến mạch máu đều cũng có thể gây yếu sinh lý vì nó cũng gây một số các tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục và làm giảm các hung phấn và các ham muốn tình dục.

Một số các khắc phục yếu sinh lý

Muốn khắc phục và điều trị bệnh một cách hiệu quả thì điều đầu tiên là bạn cũng nên cần phải biết rõ mình có đang bị yếu sinh lý ở mức độ nào, sau đó cũng hãy suy xét kỹ càng các nguyên nhân nào có thể dẫn đến tình trạng đó để có được sự thay đổi hợp lý. Một số lời khuyên là bạn cũng nên bỏ hút thuốc lá, uống ít rượu bia và một số các chất kích thích, nên ăn uống hợp lý, đầy đủ chất,bạn cũng cần  tránh sử dụng một số loại thực phẩm có ảnh hưởng đến việc quan hệ bạn cũng nên ăn các một số loại loại thực phẩm có chứa nhiều các loại vitmin A, E,..để nhằm tăng cường khả năng tình dục; Bạn cũng nên có các chế độ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, không hoạt động quá sức và nên nghỉ ngơi hợp lý. Nếu bạn không thể tìm được ra nguyên nhân hay tình trạng bệnh vẫn không tiến triển thì bạn nên đến khám chuyên khoa để có hướng điều trị thích hợp.

Nên xem:>>>Xuất tinh sớm

Trên đây là thông tin giúp bạn tìm hiểu hơn về yếu sinh lí ở nam giới và một số cách khắc phục mà các bạn cũng nên biết. Chúc các bạn có thể phát hiện sớm bệnh và có những biện pháp điều trị thích hợp.

Nguồn: Phòng khám nam khoa