Xuất tinh sớm có con được không

3758 Lượt xem

Xuất tinh sớm là một bệnh lí gặp khá nhiều ở nam giới. Đã có rất nhiều câu hỏi xoay quanh đến vấn đề xuất tinh sớm được gửi về hòm thư của phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Trong đó câu hỏi được đưa ra bàn luận nhiều nhất đó là “Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?”. Để tìm ra lời giải đáp hãy cùng theo dõi nội dung bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi!

Xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm xuất hiện vô sinh hiếm muộn được không? câu hỏi này không thể  câu trả lời chính xác bởi quá trình thụ thai  xảy ra hay không còn dựa trên vào Nhiều yếu tố, điều kiện khác nhau. Cụ thể như:

– Dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh thấy chất lượng tinh trùng tốt:

Đối với trường hợp này thì việc xuất tinh sớm không  sự ảnh hưởng tới khả năng thụ tinh của trứng. Trứng sẽ vẫn được thụ tinh như thường ngày. Lời khuyên cho nam giới muốn tăng nguy cơ mang thai nên kéo dài thời gian dạo đầu, nhằm kích thích đối tác nhiều hơn giúp đối tác có thể nhanh chóng lên đỉnh. Khi đó tử cung sẽ được mở rộng hơn gây nên tăng cường khả năng tinh trùng gặp phải được trứng hơn từ đó cơ hội trứng được mang bầu sẽ cao hơn thường nhật.

– Xuất tinh khi dương vật vừa đưa vào âm đạo, đảm bảo tinh trùng kém:

Trường hơp này tinh trùng vẫn rất có thể vào được cơ thể nữ. tuy vậy do chất lượng tinh trùng kém cần tinh trùng dễ dàng bị chết  quá trình vào gặp phải trứng làm việc thụ thai khó rất có thể diễn ra.

– Xuất tinh khi dương vật mới bắt đầu tiếp xúc  dương vật:

Trường hợp này thì tinh trùng hoàn toàn không thấy nguy cơ bơi vào gặp trứng do vậy thời gian có con sẽ vĩnh viễn không thể diễn ra. Điều này đồng nghĩa cùng nguy cơ mang bầu là không thể.

Vì vậy xuất tinh sớm rất có thể có em bé được không? Điều này dựa trên vào nguyên nhân về nguy cơ tiếp xúc dương vật  âm vật trước hay sau xuất tinh, tiếp xúc sâu hay nông, tin cậy tinh trùng là tốt hay xấu, … do vậy không thể khẳng định được chuẩn xác rất có thể xảy ra có thai khi xuất tinh sớm hay không thông qua một số biểu hiện mà nam giới cần được tới cơ sở y tế chuyên khoa để được tiến hành khám  chẩn đoán chính xác những nguồn gốc quyết định phải tin cậy quá trình có thai để thấy được câu lời giải đáp chuẩn xác đặc biệt. Tham khảo khám nam khoa tốt tại phòng khám đa khoa 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Làm thế nào để hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm?

– Thư giãn, tạo tinh thần lạc quan, thoải mái.

– Tập những bài tập giúp xương chậu được linh hoạt hơn: rất nhiều đàn ông chậm việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Tập những bài tập về cơ đáy chậu gần 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần tại ngày.

– Hạn chế tối đa thói quen thủ dâm.

– Giảm thiểu uống những chất kích thích như: bia, rượu, café, …

– Luyện tập thể dục thể thao dùng để lưu thông máu tốt hơn.

Nguồn http://phongkhamthienhoa.com/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-co-tot-khong.html