Vậy bị mụn ở dương vật đây là bệnh gì ?

395 Lượt xem

Nổi mụn rộp sinh dục: Bệnh này do virus HPV gây nên bệnh, nó lây truyền thì chủ yếu qua đường “yêu”. Mắc mụn rộp sinh dục thì sẽ nổi mụn nước trên niêm mạc da, đó là các mụn nước thời kỳ đầu thì khá nhỏ, nhưng sau đó to dần lên và lan rộng thành từng mảng lớn, gây đau rát, viêm loét cho bệnh nhân.

Bị chứng sùi mào gà: Khi đó sẽ xuất hiện sau 2 – 9 tháng kể từ khi có làm tình với người mắc bệnh. Ban đầu, bệnh nhân sẽ thấy xuất hiện các mụn ở thân dương vât nhỏ li ti, rải rác ở thân quy đầu, rãnh bao quy đầu,… sau đó chúng phát triển lớn thành từng mảng, hơi ẩm và có mủ, dễ chảy máu nếu bị sang chấn.

Mắc gai sinh dục: Khi đó cánh nam giới thường thấy xuất hiện các mụn thịt nhỏ màu trắng xếp thành 2 – 3 hàng chạy quanh rãnh bao quy đầu, gây ra mụn sinh dục ở nam giới.
dau-tinh-hoan-ben-trai
Khi có mọc mụn ở quy đầu bạn nên đi chữa trị sớm. Bởi vì nó có thể gây ra nhiều tác hại đến sức khỏe. Làm ảnh hưởng đến công việc, cũng như chất lượng cuộc sống vợ chồng, và đặc biệt gây rối loạn xuất binh liệtdương.

Có thể gây vô sinh hiếm muộn cực kỳ nguy hiểm do sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh, gây xâm lấn, gây nguy hiểm cho những cơ quan khác.

Khiến bạn bị lây nhiễm cho bạn tình, dẫn đến các bệnh phụ khoa như ung thư cổ tử cung, viêm phụ khoa, viêm phần phụ,… có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Bạn có biết tiểu rắt

Bệnh nhân làm sao điều trị bệnh hiệu quả ?

Bạn có biết rằng nổi mụn trắng ở quy đầu và bị ngứa đây có thể do nhiều nguyên nhân gây nên bệnh, vì lẽ đó mà để xác định đúng những nguyên nhân cũng như bệnh lý người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám.

Đầu tiên : Bác sĩ thăm khám bên ngoài, dựa vào kinh nghiệm sẽ chẩn đoán bệnh trước, sau đó chỉ định các bước xét nghiệm.

Bước 2 : Kiểm tra, làm xét nghiệm cần thiết để xác định đúng nguyên nhân gây bệnh.

Ở bước 3 chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Do nó là 1 căn bệnh hết sức nguy hiểm, vì thế khi có các dấu hiệu cần đi chữa trị ngay.

Hãy xem thêm về di tiểu ra máu