Trở ngại thường gặp nếu không cắt bao quy đầu là gì

90 Lượt xem

Y lệnh cắt bao quy đầu thường được bác sỹ đưa ra khi nam giới gặp phải bất thường taị vùng kín như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu…tuy nhiên có nhiều bạn vẫn do dự và sợ hãi nên không chọn giải pháp cắt bao quy đầu và đã tự ý xử trí theo nhiều cách tại nhà. Vậy hành động đó đúng hay sai và khi nam giới không cắt bao quy đầu sẽ gặp những trở ngại như nào? bạn đọc hãy cùng chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa phân tích chi  tiết qua nội dung bài viết để làm sáng tỏ vấn đề nhé.

tro-ngai-thuong-gap-neu-khong-cat-bao-quy-dau-la-gi1

Trở ngại thường gặp nếu không cắt bao quy đầu là gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và qua quá trình thống kê bác sỹ tại phòng khám Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng cho hay nếu như các vấn đề tại bao quy đầu không được xử trí theo giải pháp tiểu phẫu thì chúng sẽ là mối nguy hiểm hay ra nhiều trở ngại cho nam giới như:

– Gây khó khăn trong việc vệ sinh, cặn bẩn lắng đọng, tích tụ lâu ngày tạo thành một lớp bựa sinh dục. Đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và các tác nhân có hại sinh sôi phát triển, dẫn đến các bệnh viêm nhiễm vùng sinh dục như viêm bao quy đầu hoặc thậm chí viêm mào tinh hoàn – tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt và ngược dòng gây viêm bất cứ đâu trên đường tiết niệu.

– Hẹp và bán hẹp bao quy đầu cũng làm tăng nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới.

– Bán hẹp bao quy đầu, trường hợp các chàng lỡ tay tuột xuống mà không thể tuột lên lại, gây biến chứng thắt nghẹt.

– Các trường hợp hẹp khít bao quy đầu gây tiểu khó, bí tiểu, gây nhiễm trùng ngược dòng, thậm chí ảnh hưởng chức năng thận.

– Một số trường hợp phần da quy đầu còn dính liền vào quy đầu, gây khó khăn khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, các bác sĩ lâm sàng trong quá trình gỡ dính có thể làm trầy xước niêm mạc quy đầu, vết thương sau đó sẽ đau và lâu lành hơn một ca tiểu phẫu thông thường.

– Vi trùng trú ngụ nhiều vùng cơ quan sinh dục ngoài của nam giới cũng là một trong những nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa ở nữ qua con đường quan hệ tình dục.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu – nhanh chóng – hiệu quả.

Chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng cho biết quá trình tiểu phẫu bao quy đầu cũng mất không quá nhiều thời gian nhưng lại có thể giúp bạn đọc không phải đối mặt những mối nguy hiểm nêu trên để “cậu nhỏ” phát triển đúng nghĩa. Sau đây là toàn bộ quá trình tiểu phẫu bao quy đầu theo công nghệ Hoàn Quốc không đau mọi người cùng tham khảo:

– Vệ sinh dương vật để tránh bụi bẩn và viêm nhiễm trong quá trình làm thủ thuật.

– Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu để giúp bạn không có cảm giác đau đớn khi tiến hành làm thủ thuật.

– Thủ thuật được diễn ra với các công đoạn sau: Bóc tách phần da ở bao quy đầu – Cắt lại miệng bao quy đầu – Cắt rời mặt trước bao quy đầu – Cắt bỏ bao quy đầu – Khâu lại vết cắt.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ nêu trên bạn đọc sẽ có được câu trả lời cho chính mình là có nên hay không nên cắt bao quy đầu. Nếu bạn nào có nhu cầu thăm khám và tìm hiểu thêm về tiểu phẫu cắt bao quy đầu hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn chu đáo, tận tình hơn. Đường link đăng kí khám Nam khoa (miễn phí): http://bao-quy-dau.com/tin-tuc/9263-kham-chua-benh-tai-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-co-tot-khong.html Cùng tham gia bạn nhé!