Triệu chứng và biểu hiện khi dương vật cong

222 Lượt xem

Dương vật cong có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân tác động khác nhau tuy nhiên biểu hiện và triệu chứng nhận biết khi dương vật cong dù ở bất kì đối tượng nào đó là không thể khác biệt được do vậy với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có chuyên gia phong kham da khoa Thien Hoa sẽ chia sẻ đặc điểm chung dễ nhận thấy khi nam giới bị cong dương vật là gì trong nội dung bài viết sau mọi người cùng tham khảo chi tiết nhé.

Triệu chứng dương vật cong thường gặp?

Chuyên gia phòng khám Thiên Hòa cho hay các triệu chứng của bệnh dương vật cong có thể xuất hiện đột ngột hoặc phát triển từ từ với các dấu hiệu sau:

– Mô sẹo: các mô sẹo có thể được cảm nhận dưới lớp da của dương vật giống như cục u phẳng hay là một dải mô cứng.

– Vấn đề cương cứng bị rối loạn: bệnh Peyronie có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương.

– Dương vật bị uốn cong đáng kể: hình dáng dương vật có thể bị cong lên, cong xuống hoặc bị lệch sang một bên.

– Chiều dài dương vật bị rút ngắn: hậu quả của bệnh Peyronie là làm cho chiều dài của dương vật trở nên ngắn hơn.

– Đau: dương vật sẽ bị đau và gây khó khăn cho người bệnh khi dương vật cương cứng.

Biểu hiện của người mắc dương vật cong?

Lời khuyên tốt nhất mà chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng giành cho nam giới đó là nếu thấy xuất hiện một trong những dấu hiệu sau thì nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để nhận được sự tư vấn chính xác.

– Thường xuyên bị đau tức ở trong dương vật, do mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông trong vật hang.

– Hình dáng: dương vật bị cong, bị biến dạng khiến chỗ to chỗ nhỏ, lồi lõm. Và chiều dài bị rút ngắn lại.

– Khi giao hợp, dương vật quá cong gây ra một góc có khi tới 40 độ, khiến cho người bệnh thấy khó khăn và đau khi giao hợp.

– Khi sờ vào dương vật sẽ thấy có chỗ lồi lõm, các mảng xơ phát triển không đều, khiến nam giới ngại trong chuyện chăn gối.

Cách điều trị dương vật cong hiệu quả là gì?

Đối với nam giới gặp phải tình trạng dương vật cong bất thường có thể khắc phục và cải thiện hiệu quả thông qua 2 hình thức như:

– Dùng thuốc: nếu như mới bị từ 1-2 năm, các thuốc dùng là: Colchicine, Vitamin E 400 và Dexamethasone, dùng trong 2-3 tháng.

– Phẫu thuật: nếu như bệnh nặng, đã kiểm tra hơn 2 năm mà không tiến triển. Việc phẫu thuật sẽ lấy bỏ cục xơ và làm thẳng dương vật khi bệnh nhân đã được gây tê vùng hoặc gây mê. Tỷ lệ thành công của các ca phẫu thuật là khoảng 70%.

Tùy thuộc vào từng mức độ sẽ có giải pháp phù hợp đối với bạn tuy nhiên chuyên gia phòng khám Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng khuyên bạn nên thăm khám sớm và khắc phục triệt để tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Nếu có vấn đề gì không hiểu hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ hơn.