Trị u xơ tuyến tiền liệt theo bài thuốc gia truyền

302 Lượt xem

Ở lứa tuổi trung và cao niên nam giới rất dễ mắc phải bệnh lý u xơ tuyến tiền liệt tuy là khối u lành tính nhưng bệnh sẽ khiến chúng ta gặp phải những rắc rối liên quan đến hệ tiết niệu và gây ra nhiều ảnh hưởng tác động đến cuộc sống sinh hoạt. Để giúp ban đọc chữa trị bệnh này dứt điểm các chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội xin được giới thiệu cách trị u xơ tuyến tiền liệt theo bài thuốc gia truyền an toàn, hiệu quả các bạn cùng tham khảo cụ thể trong nội dung bài viết.

tri-u-xo-tuyen-tien-liet-theo-bai-thuoc-gia-truyen1

Bài thuốc gia truyền trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả là gì?

Biểu hiện dễ nhận thấy khi u xơ tuyến tiền liệt là gì?

Trước hết các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa sẽ chia sẻ kiến thức cần thiết giúp bạn đọc dễ dàng phát hiện bệnh lý u xơ tuyến tiền liệt thông qua các triệu chứng đặc trưng thường gặp của bệnh đó là:

– Đi tiểu khó khăn

– Dòng nước tiểu yếu, cảm giác đi tiểu không có lực

– Hiện tượng són tiểu, không tự chủ được

– Đi tiểu nhiều lần trong ngày

– Cảm giác bàng quang không hoàn toàn trống rỗng

– Nặng có thể dẫn tới bí tiểu

Người bệnh có các triệu chứng cần đến trung tâm y tế để thăm khám cũng như có biện pháp điều trị phù hợp tránh để biến chứng như tổn thương thận, tổn thương bàng quang… xảy ra, sẽ nguy hiểm tới sức khỏe.

Trị u xơ tuyến tiền liệt theo bài thuốc gia truyền.

Bài thuốc Đông y sau đây là một trong những bài thuốc

kinh nghiệm chữa u xơ tuyến tiền liệt không có tác dụng phụ, giúp làm “tiêu xơ”, đưa tuyến tiền liệt trở về kích thước bình thường. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

– Sinh địa 12g, hoài sơn 10g, sơn thù 12g, đan bì 10g, dâm dương hoắc 10g, bạch linh 10g, bán chi liên 12g, trạch tả 12g, bạch hoa xà thiệt thảo 12g, nghệ vàng 12g, trinh nữ hoàng cung 12g, cẩu tích 10g, giảo cổ lam 10g, hạt mã đề 8g, thổ phục linh 10g, đảng sâm 20g, ý dĩ nhân 20g, cam thảo 8g.

– Nếu đang bị bí đái nặng, gia thêm: Khiên ngưu 16g , củ mía dò (sao) 20g (hai vị gia thêm này chỉ uống 1 – 2 ngày, khi đã đi tiểu dễ dàng thì thôi ngay).

– Tất cả cho vào nồi cùng với 5 bát nước, thêm 5 lát gừng tươi, đun còn 2 bát. Sắc thêm 2 lần, mỗi lần lấy 1 bát, trộn chung cả 3 lần, cô lại còn 2 bát, chia đều uống trong ngày. Uống liên tục 15 – 20 thang, sau đó đi kiểm tra lại bằng siêu âm. Nếu đã trở lại bình thường, sau 2 tháng cũng nên uống thêm 5 – 7 thang để không bị tái phát.

>>> Thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo có đúng sự thật không?

Với nguyên liệu và cách làm đơn giản nêu trên nhưng sẽ giúp trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt rất hiệu quả các chuyên gia mong rằng bạn đọc tham khảo và áp dụng đúng qua đó bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Nếu có gì không hiểu hay bạn đang gặp phải vấn đề nam khoa bất thường hãy liên hệ tới số hotline: 024.3734.9999 để được trao đổi và tư vấn trực tuyến miễn phí hướng xử trí phù hợp nhất.