Tìm hiểu về không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

675 Lượt xem

Nhiều nam giới khi bị dài hay hẹp bao quy đều băn khoăn chung là không cắt bao quy đầu có quan hệ được không? Để giải đáp thắc mắc này, nay các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa chia sẻ bài không cắt bao quy đầu có quan hệ được không nam giới cùng tham khảo nhé.

Tìm hiểu về không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Tìm hiểu về bao quy đầu

  • Bình thường bao quy đầu là một bao da mỏng trùm lên phía ngoài của quy đầu dương vật, và có thể dễ dàng lộn ra để lộ toàn bao quy đầu. Nhưng khi bao quy đầu bị dài hay hẹp, gây ảnh hưởng nhất định đến đời sống nam giới, đặc biệt là trong quan hệ tình dục.
  • Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu trùm kín quy đầu kể cả khi dương vật chịu kích thích và cương lên quy đầu cũng không thể lộ ra được.
  • Dài bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu cũng phủ và ôm lấy quy đầu nhưng khi dương vật cương lên dùng tay vẫn có thể tuột bao da này xuống được.

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không? Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết không cắt bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được, tuy nhiên sẽ gặp phải rất nhiều bất tiện, vì thế các bác sĩ vẫn khuyên nam giới nên cắt bao quy đầu khi bị dài hoặc hẹp. Nếu để lâu sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe của nam giới, đặc biệt là ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của nam giới.

Những ảnh hưởng không cắt bao quy đầu đến đời sống tình dục

cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Ảnh hưởng không cắt bao quy đầu là gì

  • Đau khi quan hệ tình dục do chức năng cương dương của dương vật giảm.
  • Suy giảm chức năng sinh lí ở nam như liệt dương, xuất tinh sớm.
  • Gây viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu do cặn bựa sinh dục tích tụ lâu ngày là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và gây viêm.
  • Hạn chế sự phát triển dương vật, khi hẹp hay dài bao quy đầu, bao quy đầu bị chít hẹp kìm hãm sự phát triển dương vật so với bình thường.

Như vậy bạn biết đấy, không cắt bao quy không chỉ gây khó khăn khi quan hệ, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bạn. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn, nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để tránh cảm giác đau khi dương vật cương cứng hay khi quan hệ và các biến chứng nguy hiểm.

Cắt bao quy đầu thực chất là một tiểu phẫu rất đơn giản. Trong qúa trình tiểu phẫu, người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn, vì các bác sĩ đã gây tê cục bộ trước khi tiến hành. Đúng vậy cắt bao quy đầu rất đơn giản, nhưng chỉ khi bạn đến đúng cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng với một đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Để đáp ứng nhu cầu cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ, không đau, nhanh hồi phục…phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc rất thành công. Với kĩ thuật này, phòng khám Thiên Hòa đã giúp rất nhiều nam giới thoát khỏi nỗi lo hẹp và dài bao quy đầu.

Nếu còn thắc mắc gì về không cắt bao quy đầu có quan hệ được không, bạn có thể gọi đến số 024.3734.9999 để được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và giải đáp nhé.

Chúc bạn luôn có 1 sức khỏe thật tốt !