Quan hệ tình dục như nào để bảo vệ “cậu nhỏ” tốt nhất

134 Lượt xem

Có rất nhiều sự cố mà các chàng có thể gặp phải sau mỗi lần quan hệ như chấn thương, gãy dương vật…chính những bất thường này đã khiến cuộc yêu không được trọn vẹn thậm chí nó còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tại vùng kín. Vậy nam giới cần quan hệ tình dục như nào để bảo vệ “cậu nhỏ” tốt nhất cùng lắng nghe chia sẻ từ phía chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa để cải thiện tốt nhất bạn nhé.

quan-tinh-duc-nhu-nao-de-bao-ve-cau-nho-tot-nhat1

Để “cậu nhỏ” khỏe mạnh cần chú ý như nào khi quan hệ?

Khúc dạo đầu nhẹ nhàng:

Trong lúc quan hệ vì nôn nóng, nhiều người đàn ông cứ muốn nhanh nên dùng lực đẩy thật mạnh trong lúc đối tác của mình chưa sẵn sàng do “cô bé” chưa trơn ướt sẽ rất dễ làm gãy “súng” khi bị trật điểm đến va dương vật vào đáy chậu hoặc xương mu. Điều này cũng có liên quan đến chuyện yêu ngoài luồng, không có nhiều thời gian dạo đầu nhẹ nhàng và chuẩn bị tốt nhất cho cao trào yêu.

Quan hệ đúng tư thế:

Có nhiều người, nhiều cặp bạn tình thích khám phá những tư thế yêu lạ để tìm cảm giác mạnh nhưng chỉ một sơ suất nhỏ khi quan hệ sai tư thế hoặc ở tư thế làm khó cho cậu nhỏ thường phải vặn mình, rất dễ gãy “súng”. Không cố tìm cảm giác mạnh, thử ân ái bằng những tư thế độc, lạ, nguy hiểm, không sử dụng chất kích thích, thuốc kích dục không nguồn gốc khiến cuộc ân ái quá phấn khích để rồi không làm chủ được hành vi, đặc biệt lưu ý với những người luống tuổi.

Không thủ dâm quá đà:

Chuyện này xảy ra nhiều ở lứa tuổi mới lớn, khi họ chưa hiểu tác hại của việc thủ dâm nhiều. Cần tránh tuyệt đối không bao giờ được bẻ dương vật của mình. Các chàng trai trẻ nên dành thời gian rảnh rỗi vào việc luyện tập thể dục, đọc sách, nói chuyện với bạn bè để đầu óc thoải mái không nghĩ nhiều tới việc “tự sướng”.

Chung thủy một vợ một chồng:

Tâm lý giải quyết nhanh hay sợ bị bắt gặp cùng với sự lo lắng khiến hai người không có thời gian để chuẩn bị tốt và thường diễn ra ở những nơi không phải để yêu. Trong tình trạng vội vàng như vậy rất dễ bị tai nạn phòng the trong đó có gãy “súng”.

Trên đây là một số lời khuyên mà chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng muốn gửi đến bạn đọc với hy vọng sẽ giúp các chàng có được cuộc yêu an toàn, trọn vẹn hơn. Mọi thông tin chưa hiểu hay bạn gặp phải bất kì rắc rối nào đó có thể liên hệ số  024.3734.9999 để được hỗ trợ tận tình, chu đáo hơn.

>>> Kiến thức về nam giới bạn có thể tham khảo thêm: http://phongkhambenhxahoi.com/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-lua-dao/