Ở nam giới khi bị đi tiểu buốt tiểu rắt là hiện tượng của những loại bệnh gì

268 Lượt xem

Tiểu buốt, tiểu rắt và đi tiểu bị ra mủ, máu là hiện tượng mà rất nhiều nam giới gặp phải hiện nay. Đây có thẻ là một trong những biểu hiện của một số loại bệnh lý nguy hiểm hiện nay. Hiện tượng này còn đem đến rất nhiều phiền phức và âm thầm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Vậy tiểu buốt tiểu rắt, tiểu ra mủ ra máu là hiện tượng của loại bệnh gì ở nam giới?

Hiện tượng tiểu buốt tiểu rắt thường là dấu hiệu của bệnh gì?

Theo các chuyên gia y tế thì hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt và bị chảy mủ , chảy máu khi đi tiểu là biểu hiện của rất nhiều loại bệnh nguy hiểm. Đây có thể là biểu hiện của một số loại bệnh viêm nhiễm như:

– Viên tuyến tiền liệt, đây là loại bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện na, khi mắc bệnh nam giới sẽ có biểu hiện là đi tiểu nhiều lần, tháy khó khi đi tiểu, bị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, gây đau bụng dưới… đau nhức dương vật…

– Phì đại tuyến tiền liệt, xuất hiện nhiều ở nam giới khi đến độ tuổi trung niên, bệnh gây sức ép đến niệu đạo nên khiến nam giới bị tiểu buốt. Nếu không điều trị bệnh gây ảnh hưởng đến thận và bàng quang.

– Bệnh lậu: Biểu hiện đi tiểu buốt, tiểu rắt cũng là Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới. Khi không điều trị bệnh có thể chuyển biếnặng hơn và không thể chữa khỏi gây nên sự ảnh hưởng rất lớn đến đời sống ở nam giới.

-Viêm đường tiết niệu: Bệnh này thường gây nên cho nan giới cảm giác khó chịu khi đi tiểu, bị tiểu buốt, tiểu rắt và mùi nước tiểu bị hôi. Bệnh nếu để nặng không điều trị thì có thể gây nên bệnh viêm thận, nhiễm trùng máu…

Ngoài hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt  còn là biểu hiện của rất nhiều bệnh nguy hiểm khác như: viêm bằng quang, bị bí tiểu… Do đó mà rất khó có thể xác đinh được chính xác bệnh mình mắc phải chỉ qua những biểu hiên thông thường đó. Khi này cần đến sự trợ giúp của bác sĩ cùng với những trang thiết bị y tế hiện đại hiện nay.

Khi có những biểu hiện khác thường của cơ thể chúng ta cần phải đến các cơ sở y tê suy tín để thực hiện thăm khám và xác định bệnh. Khi này các bác sĩ sẽ xét nghiệm và đưa ra bệnh mà nam giới mắc phải cũng cho nam giới một phương pháp điều trị phù hợp nhất để bệnh không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe và hoạt động hàng ngày. Nếu có điều gì thắc mắc về bệnh có thể liên hệ đến phòng khám chữa bệnh xã hội qua hotline 02437349999 để nhận được sự tư vấn trợ giúp từ các chuyên gia y tế.