Nam giới bị viêm nhiễm tinh hoàn có quan hệ được không

303 Lượt xem

Tinh hoàn được coi là bộ phận sinh sôicần kíp nhất của quý ông, khi cơ quan này bị viêm nhiễm nếu không được chữa trịđúng lúctriệt để bệnh có lẽdẫn đếnhệ lụytổn thươngrất lớn đến khả năngsinh sản cũng như chức năng sinh lý của quý ông. Chính bởi vậy, việc tuân thủ theo những chỉ định mà bác sĩ đưa ra trong quá trình điều trị bị viêm tinh hoàn chứng bệnh là vô cùng quan trọng, giúp mang lại kết quả tốt cao trong việc điều trị bệnh.

Những hệ lụynghiêm trọng do viêm tinh hoàn gây ra

Viêm tinh hoàn nếu để lâu kéo dài, không được điều trịđúng lúctận gốccó khả nănggây ramột vài nguy hại như sau:

– Gây vô sinh: tinh hoàn là bộ phận sản sinh trực tiếp ra tinh dịch cũng như điều tiết ra hormone testosterone quy ước giới tính nam. Khi viem tinh hoan lâu kéo dài có khả năngdẫn đến nội tiết suy giảm, chất lượng cũng như số lượng tinh trùng bị suy giảm rõ rệtkhiến cho việc thụ thai xảy ra khó khăn nặng hơn có khả năng gây vô sinh hiếm chậm trễnam giới.

– Suy giảm chức năng sinh lý: việc xuất ra ra nội tiết tố hormone nam bị ngừng lại trệ điều này dễ làm cho các cơ quan điều chỉnh chức năng sinh lý bị tổn hại không nhỏ. Khiến đàn ông bị suy giảm vai tròước muốn, tác hại đến độ cương cứng “cậu nhỏ” cũng như thời gian quan hệ không kéo dài được lâu.

viem-tinh-hoan-co-quan-he-duoc-khong

ảnh hưởng đến đời sống chăn gối: việc quan hệ “chăn gối” dễ gây nênđau xót, dẫn đếný muốn bị giảm sút gây tác động đến chất lượng chăn gối từ đó dễ nảy sinh ra những mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân.

Viêm tinh hoàn có quan hệ được không?

Viêm tinh hoàn có quan hệ được khôngđắn đo chung của nhiều bạn nam giới khác chứ cũng không chỉ riêng trường hợp của bạn Tùng. Theo các bác sĩ chuyên khoa của phong khám, để tốt nhất cho tình trạng bệnh cũng như việc điều trị mang lại hữu hiệuphái mạnh nên kiêng cữgiao hợp. Bởi việc quan hệ có lẽkhiến chocấp độnhiễm khuẩnvết thươngnghiêm trọng hơn, các tổ chức viêm nhiễmphát triển và gây viêm lan sang các vùng khác. ngoài ra, việc quan hệ có khả năngdẫn đến những đau xót, bực bội cho quý ông từ đó tác hại đến chất lượngquan hệ tình dục.

Ngoài việc kiêng kịquan hệ “chăn gối” trong thời gian bị bệnh, phái mạnh cũng nên để ý đến việc ăn uống đảm bảo các chất bồi bổ giúp tình trạng bệnh nhanh được hồi phục như trang bị nhiều rau xanh và hoa quả tươi giàu vitamin C để làm tăng hệ đề kháng cho cơ thể, chống lại các tác nhândẫn đến viêm. kiêngdùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… thực phẩm hoặc gia vị cay nóng và có nhiều dầu mỡ,… để ý vệ sinh bộ phận sinh dục tinh tươm, mặc quần lót rộng rãi thoải mái để kịhiện tượngviêm nhiễm trở nên nghiêm trọng hơn.

Hi vọng với những tư vấnnối thông bài viết trên đây đã có lẽgiải đáp được thắc mắc cho nhiều bạn phái mạnh về vấn đề viêm tinh hoàn có quan hệ được không. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần được bác sĩ tư tại phòng khám thêm bạn có lẽgọi điện trực tiếp tới số máy 043 221 6952 để được hỗ trợ đúng lúc