Khám viêm bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

611 Lượt xem

Viêm bao quy đầu là bệnh khá phổ biến ở nam giới, bệnh gây nên những phiền toái trong sinh hoạt của cũng như đời sống tình dục của nam giới. Vì thế tìm địa chỉ khám viêm bao quy đầu uy tín tại Hà Nội đang là vấn đề quan tâm của nhiều nam giới. Để tìm một địa chỉ uy tín, chữa dứt điểm viêm bao quy đầu nam giới cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Phòng khám Thiên Hòa

Khám viêm bao quy đầu uy tín ở đâu

Viêm bao quy đầu là gì

Bao quy đầu là lớp mỏng thuộc về dương vật, có tác dụng bảo vệ dương vật tránh sự xâm nhập của vi khuẩn. Tuy nhiên khi bao quy đầu có dấu hiệu ngứa rát, sưng nóng, đỏ đau, chảy dịch niệu đạo khi đó bao quy đầu đã bị viêm nhiễm, gọi là hiện tượng viêm bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu do rất nhiều nguyên nhân gây nên, chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín không tốt,…Dựa theo nguyên nhân của bệnh và tình trạng viêm nhiễm, mà bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân, để đạt hiệu quả cao nhất. Trên địa bàn Hà Nội, địa chỉ khám viêm bao quy đầu uy tín hiện nay là phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ nổi bật, chữa bệnh viêm bao quy đầu uy tín.

Phòng khám Thiên Hòa địa chỉ khám viêm bao quy đầu uy tín, tin cậy

Phòng khám Thiên Hòa

Thiên Hòa khám và điều trị viêm bao quy đầu uy tín

Phòng khám Thiên Hòa là nơi thu hút đông đảo nam giới đến khám và điều trị viêm bao quy đầu đạt hiệu quả cao, với sự quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn nam học giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm đã khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mặt khác phòng khám được đầu tư mạnh về trang thiết bị, hiện đại đạt chuẩn quốc tế, cùng với phương pháp và kĩ thuật điều trị tiến tiến nhất trong chữa bệnh viêm bao quy đầu theo quy trình khoa học từ khâu khám đến chữa viêm bao quy đầu tuyệt đối vô trùng, vô khuẩn đảm bảo đạt kết quả cao nhất.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện đang điều trị viêm bao quy đầu, theo phương phám Đông Tâu y kết hợp, giúp tiêu viêm, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, tránh tái nhiễm đảm bảo sức khỏe tốt nhất của nam giới.

Lời khuyên của phòng khám Thiên Hòa về điều trị viêm bao quy đầu

Thực tế nam giới rất ngại trong việc khám nam khoa, chỉ đến khi tình trạng bệnh diễn biến phức tạp người bệnh mới đi khám. Chính vì thế, nam giới nên chủ động hơn trong việc khám nam khoa định kí 6 tháng một lần, để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Bên cạnh việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, nam giới cũng cần chú ý đến một số vấn trong quá trình điều trị, để đạt hiệu quả cao nhé:

+ Vệ sinh cơ quan sinh dục: Vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là ở vùng kín là điều quan trọng nhất. Giữ cơ quan sinh dục luôn khô thoáng, đặc biệt chú ý đến bao quy đầu, mỗi ngày rửa sạch bao quy đầu và da bao quy đầu, trường hợp bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp, sẽ gây những khó khăn trong vệ sinh dương vật, vì thế cần chữa trị kịp thời, nếu cần thiết nam giới phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu tránh biến chứng.

+ Không nên quan hệ tình dục trong quá trình điều trị. Vì sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn lây nhiễm sang bạn tình, dẫn đến mắc các bệnh vể đường tình dục như lậu, sùi mào gà, ..và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đó cũng là lí do, khiến viêm bao quy trở nên trầm trọng.

Bệnh viêm bao quy đầu không chỉ đơn giản gây rắc rối tới cuộc sống đời thường, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì thế khi nam giới thấy mình có dấu hiệu của bệnh, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng hoặc gọi đến số 024.3734.9999 để được điều trị nhé.