Dương vật cong vẹo gây biến chứng nguy hiểm gì

918 Lượt xem

Dương vật cong có thể là do bẩm sinh hoặc đó là hậu quả của chấn thường gây ra tuy nhiên dù do nguyên nhân nào thì hiện tượng này cần sớm được khắc phục để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này sau đây chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội sẽ chia sẻ cụ thể những biến chứng nguy hiểm khi dương vật cong vẹo gây ra là gì trong nội dung bài viết sau. Mọi người cùng tham khảo chi tiết.

duong-vat-cong-veo-gay-bien-chung-nguy-hiem-gi1

Dương vật cong vẹo gây biến chứng nguy hiểm gì?

Nguyên nhân khiến dương vật cong vẹo là gì?

– Do sự rối loạn trong cơ thể như các bệnh về mạch máu và tiểu đường có thể ảnh hưởng gây ra tình trạng dương vật bị cong vẹo.

– Do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường

– Bệnh nhân quá béo.

– Do không cẩn trọng khi sinh hoạt tình dục, do kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo.

Dương vật cong vẹo gây biến chứng nguy hiểm gì?

Theo chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho hay nếu để tình trạng dương vật cong vẹo lâu không khắc phục sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu như:

– Khiến “cậu nhỏ” luôn bị đau tức do mảng xơ kéo một số tổ chức xung quanh khiến cho máu ở thể hang không lưu thông được.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục: Khi giao hợp, dương vật quá cong khiến cho việc tiến hành giao hợp bị đau, khiến nam giới cảm thấy xấu hổ không dám quan hệ, đặc biệt người đàn ông do bị mất thẩm mỹ về dương vật nên họ càng ngại trong việc quan hệ tình dục.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản: Chất lượng quan hệ giảm sút, gây mất khoái cảm từ đó dẫn đến ngại quan hệ và khó có con.

Chấm dứt tình trạng cong vẹo dương vật theo cách nào?

Khi dương vật bị cong vẹo lời khuyên hữu ích nhất đó là các bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và xác định chính xác mức độ cong qua đó sẽ có hướng khắc phục hiệu quả khác nhau.

Thông thường để chấm dứt tình trạng dương vật cong vẹo sẽ được chỉ định theo phác đồ sau:

– Điều trị nội khoa: Dùng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ nếu như mới bị từ 1-2 năm.

– Điều trị ngoại khoa: Nếu như bệnh nặng, đã kiểm tra hơn 2 năm mà không tiến triển. Việc phẫu thuật sẽ lấy bỏ cục xơ và làm thẳng dương vật khi bệnh nhân đã được gây tê vùng hoặc gây mê. Tỷ lệ thành công của các ca phẫu thuật là khoảng 70%.

>>> phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo thông tin sai sự thật. Hãy kiếm chứng Tại đây!

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về tình trạng cong vẹo dương vật ở nam  giới hy vọng sẽ mang lại kiến thức hữu ích đến bạn đọc. Nếu không may gặp phải bất thường chớ có tự ti mà bạn hãy manh dạn liên hệ đến số hotline: 024.3734.9999 để được tư vấn và hướng dẫn những thủ tục đăng kí khám nhanh chóng, hiệu quả.