Chia sẻ cách giúp nam giới quan hệ tình dục lâu xuất tinh

278 Lượt xem

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý của mỗi người tuy nhiên mức độ và nhu cầu sẽ khác nhau và còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động khác chính vì vậy đối với nam giới có nhu cầu quan hệ cao cần phải làm gì để “cuộc yêu” được diễn ra thuận lợi và trọn vẹn sau đây chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chia sẻ cách giúp nam giới quan hệ tình dục lâu xuất tinh rất đơn giản những lại hiệu quả cao đó là:

Chia sẻ cách giúp nam giới quan hệ tình dục lâu xuất tinh1

Kéo dài thời gian khi quan hệ như nào hiệu quả?

– Thời gian càng dài khi sử dụng bao cao su đúng cách:

Bao cao su ngoài nhiệm vụ tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục nó còn chứa thuốc giảm kích dục, giảm đi kích thích ở dương vật, là giải pháp hỗ trợ tạm thời hiệu quả nhanh cho những cánh mày râu bị “yếu”. Những chiếc bao cao su cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ, biện pháp hay để chinh phục nữ giới trong chuyện phòng the.

Khi bạn ra hiệu thuốc hoặc các shop bao cao su để mua bcs nhớ nói rõ là mua loại có tác dụng kéo dài thêm thời gian trong quan hệ, bạn sẽ được tư vấn chi tiết. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp chữa cháy và chỉ có hiệu quả với những ai bị xuất tinh sớm mức độ nhẹ. Nếu mức độ nặng thì cách làm cho lâu xuất tinh này sẽ không còn hiệu quả. Các quý ông nên tìm đến cách kéo dài quan hệ vợ chồng bài bản, hiệu quả và an toàn nhất từ các y bác sỹ chuyên khoa, chuyên gia trong lĩnh vực.

– Thay đổi và lựa chọn tư thế hợp lý trong lúc quan hệ:

Kiềm chế cao trào và cầm cự tại 1 điểm cực khoái là cả một môn nghệ thuật công phu của cách làm cho lâu xuất tinh, việc thay đổi tư thế là một lựa chọn cần thiết và khôn ngoan, nó giúp mày râu làm “hạ nhiệt” nơi cậu bé trong lúc thay đổi tư thế, do vậy thời gian giao hợp được lâu hơn và tạo thêm những cảm giác thú vị với cả hai người.

Bạn cũng nên chú ý để đối phương phối hợp nhịp nhàng khi thay đổi tư thế, vì cứ mỗi tư thế thay đổi đối phương sẽ đánh giá được trình độ của bạn. Hãy cho đối phương thấy mỗi tư thế là một hiệu quả bạn mang lại “nhất chiêu tất sát”.

Đây là phương thức khá hiệu quả đối với đàn ông có cảm xúc mạnh, nhất là các thanh thiếu niên còn đang trong độ tuổi sung mãn “nội công còn thâm hậu”. Tuy nhiên, giải pháp này có thể gây phiền toái cho phụ nữ, vì nhiều người đàn ông nếu chưa luyện được đến mức “thượng thừa” thì rất khó đạt được sự nhịp nhàng trong từng chiêu thức, vì vậy mới có câu nói “thắng bại tại kĩ năng”.

Các bước giúp nam giới quan hệ lâu xuất tính?

Theo chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng cho hay kỹ thuật “dừng lại – bắt đầu” sẽ giúp đàn ông nhận biết và thích nghi cảm giác kích thích đồng thời tăng khả năng làm chủ khi xuất  tinh của bản thân. Phương pháp này được diễn ra theo các bước sau:

– Bước 1: Đạt được thỏa thuận song phương về hiệu lệnh cho việc “stop-start” để đối phương hiểu bạn gần đạt cực khoái và dừng lại.

– Bước 2: Đây là quá trình tập luyện mà phái mạnh cần cố gắng tập trung và điểu khiển cảm giác ở dương vật. Nữ giới sẽ dùng tay để kích thích dương vật của quý ông khi gần đạt ngưỡng cực khoái dừng lại. Chờ đến khi bớt căng thẳng và kích thích thì người phụ nữ tiếp tục với động tác trên.

– Bước 3: Học đi đôi với hành sau khi học tốt bước 2 và đến bước ba là hành, hành ở đây là thực hành của 2 người, và độ khó của phương pháp tăng lên 1 tầm cao mới. Hai người nên tiến hành giao hợp ở tư thế nữ trên nam dưới vì tư thế này sẽ hạn chế được sự đụng chạm cơ thể giúp nam giới hạn chế bị kích thích quá nhanh. Nói cách khác thay vì tập luyện bằng tay của người phụ nữ bước này người đàn ông sẽ trực tiếp trải nghiệm bài luyện tập trong âm đạo phụ nữ với “stop-start”.

>>> Nam giới cùng kiểm chứng chất lượng phong kham Thien Hoa co tot khong ngay khi gặp phải bất thường Tại đây!

Trên đây là những giải pháp giúp nam giới có thể khẳng định phong độ của mình trogn mọi cuộc chơi được hoàn hảo nhất. Nếu có gì không hiểu hay bản thân đang gặp phải vấn đề nam khoa bất thường khó nói hãy liên hệ số hotline: 024.3734.9999 để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp tận tình, chu đáo.