5 phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả hiện nay là gì

217 Lượt xem

Dù gặp bất cứ vấn đề nam khoa nào đó bất thường thì lời khuyên hữu hiệu nhất đối với bạn đọc đó chính là hãy chọn lựa cho mình 1 địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng để có thể cải thiện sức khỏe tốt nhất. Để giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về khái niệm cắt bao quy đầu cũng như đưa ra được quyết định đúng đắn ngay sau đây chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được chia sẻ 5 phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả hiện nay là như nào thông qua nội dung bài viết mọi người cùng tham khảo.

5-phuong-phap-cat-bao-quy-dau-hieu-qua-hien-nay-la-gi1

Hiện nay nên chọn lựa phương pháp cắt bao quy đầu nào?

Nam giới chọn lựa cắt bao quy đầu có lợi như nào?

Bao quy đầu bị bao phủ do nam giới gặp phải bất thường như hẹp, dài bao quy đầu…thì giải pháp cắt bao quy đầu sau khi được áp dụng sẽ giúp nam giới khắc phục bất thường hiệu quả cũng như giúp nam giới đạt được một số lợi ích nhất định như:

– Giúp vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục: Nam giới sau khi được cắt bao quy đầu sẽ có thể dễ dàng tụt quy đầu xuống để vệ sinh sạch sẽ, từ đó phòng chống nguy cơ viêm nhiễm nam khoa.

– Nâng cao chất lượng đời sống tình dục: Bao quy đầu dài hoặc hẹp khiến phần quy đầu rất nhạy cảm nên nam giới dễ bị xuất tinh sớm khi hoạt động tình dục. Bao quy đầu hẹp hay dài có thể khiến việc quan hệ trở nên đau đớn, gây ảnh hưởng tới khoái cảm.

– Giúp bạn tình giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa: Bao quy đầu dài hay hẹp tạo điều kiện cho vi sinh vật có nơi khu trú và phát triển. Khi quan hệ tình dục không được bảo vệ, vi sinh vật từ bao quy đầu có thể di chuyển sang âm đạo bạn tình gây bệnh phụ khoa.

– Không còn lo lắng về vấn đề nghẹt bao quy đầu: Tình trạng xảy ra khi dương vật cương cứng, bao quy đầu tuột xuống nhưng chưa đến được rãnh bao quy đầu thì bị kẹt lại tạo thành vòng thắt gây đau đớn cho nam giới. Nếu cắt bao quy đầu, nguy cơ nghẹt bao quy đầu sẽ không còn.

Giới thiệu 5 phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả hiện nay?

Chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội cho hay tình trạng bất thường tại bao quy đầu có thể được khắc phục hiệu quả thông qua những phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu hiệu quả như sau:

– Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống: Bệnh nhân được gây tê, sát trùng dương vật. Sau đó, bác sỹ sử dụng dao mổ để loại bỏ một phần da quy đầu.

– Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser: Cắt bao quy đầu bằng công nghệ laser là một bước tiến của y học giúp thay thế phương pháp truyền thống. Việc cắt bỏ một phần da bao quy đầu bằng laser mang tới ưu điểm ít chảy máu, ít gây đau đớn.

– Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu: Đối với phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bao quy đầu sẽ được nong và cắt theo vòng tròn, sau đó được khâu bằng chỉ tự tiêu. Ưu điểm của biện pháp này là giảm thiểu tối đa tổn thương và nguy cơ viêm nhiễm do cắt chỉ.

– Phương pháp cắt bao quy đầu thế hệ mới: Với phương pháp cắt bao quy đầu thế hệ mới, bác sỹ sử dụng kính hiển vi phẫu thuật. Điều này giúp vết cắt chuẩn xác, không đau, đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: Áp dụng kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để cắt bao quy đầu. Phương pháp này giúp giảm thiểu tối đa biến chứng trong và sau khi thực hiện thủ thuật, vết thương lành nhanh, thời gian thủ thuật ngắn, không ảnh hưởng chức năng dương vật.

Thông qua bài viết hy vọng bạn đọc sẽ có thêm kiến thức và chọn lựa cho bản thâm giải pháp phù hợp nhất. Nếu có vấn đề gì không hiểu các bạn hãy liên hệ ngay tổng đài 024.3734.9999 để được tư vấn, hỗ trợ và trao đổi tận tình chu đaó hơn. Cùng đăng kí đặt lịch hẹn khám và kiểm chứng chất lượng phong kham da khoa Thien Hoa co tot khong Tại đây!